Khẳng định dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay đẳng cấp tại Xe Du Lịch Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm, Xe Du Lịch Xanh luôn hết lòng, tận tâm với từng chuyến đi của khách hàng, càng ngày càng mang đến những chất lượng dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay đẳng cấp nhất. Chúng tôi tự tin với các dòng xe phong phú, đa dạng, nhân viên lái xe chuyên nghiệp, chính sách giá rẻ sẽ khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Xe Du Lịch Xanh.

Xe du lịch

Đa dạng dòng xe cho đưa đón sân bay

Đến với Xe Du Lịch Xanh khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn về các dòng xe khi có nhu cầu đưa đón sân bay. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khác nhau từ cá nhân gia đình, hay công ty, tập thể lớn nên những loại xe mà Xe Du Lịch Xanh sử dụng rất đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Bên cạnh đó, những dòng xe cho thuê này đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp như Samco, Toyota, Huyndai, Ford, Mercedes, Limouse,.. được khách hàng tin tưởng mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

Đối với Xe Du Lịch Xanh thì các loại xe mà phục vụ khách hàng đều được chúng tôi chú ý từ thiết kế bên ngoài cho đến nội thất bên trong phải thật hiện đại, sang trọng. Trong đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa hoạt động tốt nhất, ghế ngồi thoải mái, êm ái, không gây đau nhức mỏi lưng rồi đến sức chứa khoang hành lý lớn, để được nhiều đồ.

Cho thuê xe du lịch

Bộ phận nhân viên lái xe nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khi đến với Xe Du Lịch Xanh, khách hàng hoàn toàn an tâm về đội ngũ nhân viên lái xe. Bởi họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm cầm lái, đặt sự an toàn lên hàng đầu, có tinh thần trách nhiệm công việc cao. Ngoài ra, thái độ làm việc của bộ phận lái xe rất chuyên nghiệp, đưa đón đúng giờ, tính tình ôn hòa, thân thiện, gần gũi, cư xử văn minh.  Hầu hết sau mỗi chuyến đi thì Xe Du Lịch Xanh chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đối với đội ngũ lái xe.

Chính sách giá cho thuê xe rẻ, hấp dẫn

Xe Du Lịch Xanh cam kết chính sách giá cho thuê xe đưa đón sân bay mà chúng tôi đưa đến cho khách hàng là rẻ nhất hiện nay, cắt giảm tối đa các chi phí không cần thiết, hỗ trợ linh hoạt trong nhiều trường hợp. Ngoài ra, mức giá cho thuê xe của chúng tôi đã bao gồm nhân viên lái xe, xăng dầu, các chi phí cầu đường.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay Xe Du Lịch Xanh với hotline : 0961.226.224 để đăng ký dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay cao cấp, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh trên thị trường,