Công ty du học Canada 2019 uy tín, chuyên nghiệp Việt Nam

0
46
cong-ty-du-hoc-canada
5 (100%) 1 vote
Du học Canada luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh Việt Nam. Thế nhưng để được học tập và rèn luyện tại đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới này là điều không hề dễ dàng. Vậy bạn cần phải làm gì để có được một suất du học Canada trong năm 2019? Và đâu mới là đơn vị uy tín để bạn có thể nhờ tư vấn và hỗ trợ để bạn chắc chắn có được 1 suất du học trong thời gian ngắn nhất.
Du Học Canada 2018
 
>> Xem ngay những thông tin tổng hợp về du học Canada tại: http://duhoctms.edu.vn/tu-van-du-hoc-canada-dinh-cu-chi-phi-hoc-bong-2018-2019-n4135.
 

TMS Education sự lựa chọn hàng đầu về tư vấn du học

Không chỉ là tư vấn du học Canada mà TMS Education còn là một trong những trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam tất các các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand,…

Vì sao bạn lại lựa chọn trung tâm du học TMS Educaion?

Có rất nhiều công ty về du học thế nhưng các em học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn TMS Education bởi vì rất nhiều lý do và dưới đây là một trong những lý do đó.
Hội thảo du học Canada
1. Là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn và hỗ trợ du học tại Việt Nam với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hỗ trợ từ lúc bắt đầu cho đến khi các bạn bay và đến khi các bạn sinh sống và học tập.
2. TMS Educaion liên hết với hệ thống các trường chất lương giáo dục hàng đầu Canada và thế giới và thường xuyên có những suất học bổng giá trị dành cho các du học sinh.
3. Du học Canada tại TMS Education không cần chứng minh tài chính. Với chính sách SDS 2018 này thì du học sinh Việt Nam du học Canada không cần chứng mình tài chính tại nhiều tr ường. Xem chi tiết về SDS Canada tại đây.
4. Du học Canada tại TMS Education bạn thoải mái lựa chọn ngành nghề theo sở thích, Hỗ trợ học IELTS tại trung tâm SCOST ENGLISH.
5. Du học Canada tại TMS Education tỉ lệ đỗ visa lên đến 98% dành cho tất cả các khu vực từ Hà Nội đến TP HCM, đến Đà nẵng.
Mọi thông tin liên hệ về TMS Education bạn hãy gọi ngay đến hotline: 18006956 để được hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here