Giải mã điềm báo hiện tượng bị bóng đè trong giấc mơ

0
98

Bạn đã bao giờ nằm mơ bị bóng đè chưa?

Có nhiều người mơ bị bóng đè khi tỉnh dậy thấy hoang mang và lo sợ. Nằm ngủ bị bóng đè,  bị bóng đè phải làm gì?  bị bóng đè có nguy hiểm không? hiện tượng bóng đè theo tâm linh như thế nào? mơ thấy bóng đè đánh con gì?

Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được Tinnhanh1s.com giải đáp ngay sau đây

Image result for bóng đè là gì.

Giải mã điềm báo hiện tượng nằm mơ bị bóng đè

Có bạn đặt câu hỏi cho Tinnhanh1s.com như sau:

Em sinh ngày 4/2/1990. 14h30 ạ. Đầu tiên em muốn hỏi là nếu ngày bé em được bán vào đền cho đến giờ vẫn không chuộc ra thì có ảnh hưởng gì không ạ? . Và bắt đầu từ năm em 13t thì cs trở lên lận đận đau thương cho đến giờ . Dù cs không mấy yên ả nhưng ít nhất em vẫn thấy mình là người bình thường nếu không gặp những chuyện dưới đây:

1: không hiểu tại sao em rất hay mơ đến ma , em không thấy mặt mũi hình dạng nhưng em luôn mơ bị dồn đuổi . Đến 75% giấc mơ của em là như vậy . Nhưng em chưa bao giờ bị bắt.

2 : 1 năm lại đây em hay bị bóng đè , mơ thấy bóng đen ngồi đầu giường , ngủ trưa bị rung giường 2 lần .

3: em ốm lặt vặt suốt, đủ thứ bệnh nhưng đi khám không ra bệnh gì . Người mùa này lạnh ngắt , sợ lạnh hơn người bình thường.  Hay tức ngực như người bị tim phổi ấy

4: trước tháng 9 vừa rồi , em cũng hay đi xem bói và tử vi . Nhưng ko có gì đặc biệt . Nhưng bắt đầu từ đó là em gặp đủ thứ hiện tượng không bình thường . Em đi xem , người bảo em căn cô chin người bảo căn cô bơ . Người bảo không căn quả gì nhưng được các quan độ bóng .

5 : em bị ốm suốt tháng 9 , đi làm thì đầu óc mụ mị , đau nhức đầu liên tục , chỉ muộn giật tóc mình ra . Vai gáy đều bị nặng , đầu nặng . Mắt thì lờ đờ đầu cứ đảo nhẹ thôi ạ . Hơi tí sởn gai ốc lạnh toát người . Em bị bóng đè suốt đến mức thần kinh hoảng loạn .

6: Em chạy tứ xứ để xem . Người bảo em bị chấm đồng cơ hành. Em đến nhà một chị, khi ngồi thiền nghe chầu văn cô chín , em đảo người và khóc nức nở luôn . Nhưng có nơi bảo e chỉ bị sát âm vì khi em đi đền em cũng đảo đảo vậy . Có một chỗ bảo em bị duyên âm tà theo gì đó …..( em hay mơ bậy bạ hix )

7: em bị xoay loạn hết lên , đến mức phát chán nản thành ko tin cái gì . Mặc kệ muốn ra sao thì ra . Đôi lúc em nghĩ mình bị trầm cảm , bị thần kinh có vấn đề. Em biết là mình không dại để chết nhưng lại rất hay nghĩ đến cái chết. Đi đường toàn nghĩ đến tai nạn xui xẻo. Tính khí thất thường như con dở ấy .công việc tình duyên cũng đổ bể hết cả …. 
 Xin giải thích giúp em , em chân thành cảm ơn !

Image result for bóng đè là gì.

Tinnhanh1s.com trả lời:

– Đây là biểu hiện của người có căn nghiệp, bị xoay chuyển cuộc sống khốn đốn để phải chạy chữa tứ phương, biết được một chút chuyện của siêu hình để rồi tìm thầy, tìm pháp tu mà tu học để giảm nghiệp tăng phước thì những hiện tượng trên sẽ hết.
** Sẽ không còn cảnh khổ sở bị xoay vần của tâm linh nữa, nếu ta hiểu ra tại sao ta bị thế và cần làm gì để được an ổn ?

– Trước khi nói về nguyên nhân Tại sao lại có hành căn hành xác, chúng tôi xin trình bày các nguyên lý trong siêu hình liên quan: Chư vị độ. Quý vị theo dõi những gì chúng tôi trình bày theo lớp lang sẽ hiểu ra được vấn đề:

**Chư vị độ là ai?

– “Chư vị” ở đây là nói đến những vị ở trong cõi siêu hình như: Thần, Thánh, Tiên, Bồ Tát, Phật, ngoài ra còn chư hộ pháp, chư thiên long bát bộ tất cả đều là quyến thuộc của các vị Bồ Tát, Phật.

– “Chư vị độ”:

1. Là những vị trong cõi siêu hình như đã kể ở trên có căn duyên với những người mà trong tiền kiếp họ đã cúng dường, giúp đỡ các vị ấy trong quá trình tu tập tại thế. Khi đạt được quả vị, vì căn duyên ngày trước mà các vị ấy thị hiện để giúp đỡ, độ trì trong cuộc sống và xoay chuyển những người có căn nghiệp nặng để biết tìm thầy mà tu học, để tăng phước giảm nghiệp, tiến hóa tâm linh.

2. Là Tiên tổ, Cửu huyền thất tổ trong dòng họ. Những vị này được chư vị đón theo tu học và sau một thời gian được trở về dương thế thị hiện những hiện tượng lạ thường để xoay chuyển và chấn chỉnh đạo đức con cháu.

3. Là những vị Thánh thần do Thiên đình hoặc các vị Bồ Tát hoặc các Thiên Thần do Đức Chúa Trời gởi xuống để hộ trì người tu có tâm đức và Đạo hạnh.

Người được Chư vị độ cho thì may mắn lắm, đây là nhân duyên khó gặp và phước duyên to lớn vô cùng. Bởi vì sao? Ở đời muốn mướn một người theo bảo vệ cho mình đã phải trả bao nhiêu tiền, người bình thường mấy ai được ân phước đó?

Nắm rõ những điều này, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi gặp những trường hợp được các vị Tiên, Thánh xưng danh lạ hoắc trợ độ cho mình.

Image result for bóng đè là gì.

** Tại sao bị hành căn, hành xác

1. Là những người phạm luật Trời, đạo đức sai trái, phỉ báng thần linh.

2. Là những người nặng nghiệp, thay vì phải trả nghiệp bằng nhiều cách ví dụ như: tán gia bại sản, bị tai nạn làm cho thương tích tàn phế hay thậm chí là mất mạng nhưng do được chư vị độ cho nên không phải rơi vào cảnh đổ nghiệp nhanh như thế, mà chư vị sẽ xoay chuyển cho biết tội phước của mình ra sao mà lo tìm thầy chữa trị, và qua đó sẽ biết tu học, làm điều lành, bố thí để lấy công chuộc tội, tăng phước sửa nghiệp.
Những người bị hành căn, thường xuyên được chư vị nhập về xác thị hiện nhiều chuyện như chữa bệnh, xiên lình, trừ tà…đều là những cơ hội trả nghiệp dần dần mà chư vị đã từ bi ban cho. Những người như thế xin tránh hiểu nhầm họ là căn cơ đạo cốt nên mới được chư vị nhập xác chữa bệnh, vì những người này thường xuất thân nghèo khổ, trình độ học vấn không cao, và quan trọng nhất họ không có pháp tu học, không có nghiên cứu sâu về Đạo, cái họ nói chỉ là theo chấp ngã của họ. Họ chỉ đóng vai trò trung gian giữa thần linh và người phàm mà thôi. Thánh thần mới là người đứng sau những phép lạ thông qua xác họ thị hiện cho dân chúng.

** Sau đây xin nói chi tiết về trường hợp của bạn

– Bạn đang bị chư vị độ xoay chuyển để tìm pháp tu học, tu tâm sửa tính, làm điều phước lành để tăng phước sửa nghiệp. Dù cho đời hiện tại sống hiền lương nhưng phải trả nghiệp quả từ tiền kiếp.
– Mức độ của việc xoay chuyển ngày càng nặng nề hơn, đó cũng là lời nhắc nhở của chư vị phải lo tìm pháp môn mà tu học.
– Theo thông tin bạn kể từ những lần đi xem bói, thì những vị thầy xem cho bạn đều theo tín ngưỡng Tứ phủ, cho nên khi có việc xảy ra thuộc về phần âm thì họ sẽ phán bị chấm đồng, phải trình đồng mở phủ…Nhưng nếu bạn đi xem ở những nơi khác, các giáo phái khác ví dụ thầy Lỗ Ban thì họ sẽ phán bị âm theo, phải làm lễ trừ tà, đốt bùa,..còn khi đến nơi chùa chiền, thì các tu sĩ sẽ cho bạn làm lễ quy y tam bảo, rồi làm lễ siêu độ cho vong linh theo ban…Ngay cả khi bạn ngồi thiền nghe nhạc chầu văn, đây chỉ là những hiện tượng giống như thôi miên, âm thanh của các nhạc cụ và khi im lặng trầm tư con người sẽ rơi vào trạng thái vô thức và những ẩn khuất tiềm tàng bấy lâu tích tụ trong tâm thức cơ thể sẽ bộc phát ra thành các hành động để tự giải tỏa. Những điều này các học viên cảm xạ học họ vẫn thực hiện qua các bài học rung động thư giãn.

 

** Hướng dẫn về pháp tu để giải trừ nghiệp căn và tăng phước sửa nghiệp

– Thọ nhận lễ điểm đạo để quy y siêu hình trực tiếp với chư Phật, xin chư vị được tu học pháp môn bí mật của chư Phật. Người nào điểm đạo được ấn chứng siêu hình sẽ được chư vị hộ độ, giúp đỡ trong cuộc sống và Đạo. Được tạo cơ hội trả nợ dần dần thông qua việc tu học và làm công quả. Có tâm ấn thì sẽ đạt được những linh ứng trên đường tu học và sẽ sẽ trả nghiệp được nhanh hơn, đây là hồng an của chư Phật trong thời kì mạt hạ này.

Có thể sẽ có nhiều bạn trong trường hợp này. Có những điều ở thế giới tâm linh hiện vẫn đang là ẩn số đến khoa học cũng không thể lý giải được. Tinnhanh1s.com hy vọng các bạn luôn giữ được tâm bình an, tạo phúc cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here