Hướng Dẫn Cách Đăng Ký, Cách Chơi Game Truy Kích Trung Quốc Lậu Mượt Không Giật Lag

0
65

Truy kích Trung Quốc Lậu hiện nay đang làm mưa làm gió trên đấu trường công lý. Với đồ hòa đẹp, súng khủng, pk siêu mượt thì Truy kích Trung Quốc hiện đang được cộng động game thủ đón nhận và chơi rất nhiều. Thế nhưng phiên bản chữa tiếng Trung do bất động ngôn ngữ mà nhiều anh em gặp khó khăn khi đăng ký truy kích Trung Quốc tại ssjj.4399.

Hôm nay tinnhanh1s.com xin chia sẻ đến anh em cách đăng ký truy kích Trung Quốc cũng như cách chơi Truy Kích làm sao cho không bị giật lag mới nhất 2018 để anh em dễ dàng hơn khi đăng ký tựa game này.

Hướng dẫn cách đăng ký game truy kích Trung Quốc Lậu

Các bạn làm đúng theo video hướng dẫn cách đăng ký truy kích Trung Quốc này thì chắc chắn bạn sẽ có được một nick truy kích trong vòng 5 phút nhé.

Chia sẻ cho anh em cmnd Trung Quốc

cmnd Trung Quốc - id Trung Quốc

Cách nhận free súng trong truy kích Trung Quốc lậu 2018

Các bước nhận súng miễn phí tại truy kích Trung Quốc khá phức tạp thế nên anh em cố gắng làm đúng các bước để nhận súng free nhé, không anh em làm không đúng rồi lại quay sáng mắng tôi, tội cho tôi lắm.

Xem thêm: Truy kích Trung Quốc lậu full vàng.

Hướng dẫn cách chơi truy kích Trung Quốc lậu không giật lag

Truy kích Trung Quốc đang được rất nhiều người chơi và hiện tượng giật lag diễn ra thường xuyên khiến cho các game thủ cực kỳ khó chịu thế nên hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho anh em các bước để chơi truy kích không bị giật lag.

1: Lựa chọn trình duyệt để chơi truy kích Trung Quốc: Bạn hãy lựa chọn cho mình một trình duyệt phù hợp khi chơi game và chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng trình duyệt frifox khi chơi truy kích sever Trung Quốc sẽ mượt hơn rất nhiều.

2: Giảm cấu hình game khi chơi

3: Giảm cấu hình PC.

 

4: Sử dụng cách phần mềm hỗ trợ chơi game như:  Truy kích mini client cho windows. Khi bạn sử dụng client cho windows khi chơi game sẽ load nhanh hơn và chơi mượt hơn.

Các bạn tải Client mini windows tại link sau nhé: http://truykich.vn/client/.

  • Lưu ý: Copy đường link vào tab mới sẽ tự động tải về cho bạn nhé.

Tải ngay Truy Kích Trung Quốc lậu mới nhất 2018 để cùng có những phút giây thoải mái và vui vẻ trong những ngày tết này nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here