Tải Game Truy Kích Lậu Trung Quốc Mobile Đã Việt Hóa Mới Nhất 2018

0
79

Game Truy kích lậu Trung Quốc hiện nay đã ra bản mobile làm điên đảo công đồng game thủ. Tải truy kích lậu Trung Quốc Mobile mới nhất 2018 để thỏa mãn niềm đam mê tựa game bắn súng này. Phiên bản truy kích mobile giống y hệt so với phiên bản truy kích web. Tuy nhiên phiên bản mobile lại có đồ hoạc sắc nét và lunh linh hơn rất nhiều nhưng có điều mới ra mắt nên truy kich mobile còn khá ít vũ khí nhưng sắp tới truy kích phiên bản mobile sẽ cập nhật nhiều loại vũ khí hơn để các game thủ thoải mái lựa chọn.

Truy kích lậu Trung Quốc bản mobile sẽ được cập nhật liên tục và trong thời gian tới sẽ hoàn thiện. Đây sẽ là bản game truy kích lậu được rất nhiều các game thủ yêu thích thể loại này cũng như yêu thích game mobile tải và đăng ký chơi. Sau đây Tinnhanh1s.com sẽ chia sẻ một số nhận xét cơ bản về phiên bản Mobile của game truy kich lau Trung Quoc này.

Review game truy kích lậu trung quốc bản mobile

Về cơ bản thì Truy Kích lậu Mobile giống hệt như phiên bản Web, có khác thì chỉ có ở chút giao diện khi được thiết kế cho phù hợp với mobile hơn thôi.

Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

 

Ở phiên bản Mobile lượng vũ khí cũng chưa được cập nhật nhiều như phiên bản Web nhưng theo tôi thấy thì như vậy cũng khá là đầy đủ để cho game  thủ lựa chọn rồi.

Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Về mặt đồ họa thì Truy Kích Mobile có đồ họa 3D tương tự trên bản PC, nếu so sánh việc chơi game Truy Kích Mobile trên các thiết bị mobile có màn hình full HD hoặc 2K với việc chơi trên web thì tôi cảm giác game trông net và đẹp hơn rất nhiều, đồ họa game cũng là điểm cộng lớn cho game.

Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Trải nghiệm game Truy Kích Mobile phiên bản Trung Quốc

Về mặt gameplay thì Truy Kích Mobile có lối chơi cũng đơn giản như các game FPS khác nhưng game cũng được tùy biến để tương thức với các thiết bị mobile hơn giúp người chơi dễ dàng làm quen và nắm bắt ngay được cách chơi.

Hiện tại thì Truy Kích Mobile đang được mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, các bạn quan tâm có thể truy cập:

Trang chủ: http://a.4399.cn/game-id-92323.html.

Link tải game truy kích lậu mobile dành cho android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ssjj.truykich&hl=vi.

Truy kích lậu mobile dành cho táo

https://itunes.apple.com/vn/app/truy-k%C3%ADch-mobile/id1205412025?mt=8.

(* Lưu ý các bạn copy đường link rồi bật tab mới pate vào để tải nhé).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here