Tân Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile Free VIP Phiên Bản Việt Hóa 2018

0
59

Tân tiên kiếm truyền kỳ Trung Quốc đang làm mưa làm gió và làm điên đảo cộng đồng game thủ Trung Quốc và Việt Nam. Nhưng do đây là webgame nên rất khó chơi trên mobile và đương nhiên game tiêng Trung nên nhiều game thủ do bất đồng ngôn ngữ mà không thể đăng ký nick hoặc gặp rất nhiều khó khăn khi đăng kí nick game cũng như các lên đồ, các chơi tựa game nhập vai này.

Nhưng thì các game thủ của chúng ta đã không còn phải lo lắng điều gì nữa vì Tân tiên kiếm truyền kỳ mobile phiên bản việt hóa đang chuẩn bị trình chiếu làng game việt với đồ họa siêu đẹp và ưu đãi siêu khủng cho những game thủ mới.

Tân tiên kiếm truyền kỳ mobile tiếng việt

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên quen thuộc. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng với cuộc tranh đấu giữa các thế lực thần ma, cũng như kể về hành trình tu tiên nhập đạo của các nhân vật. Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong tháng 1.2018 sắp tới.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D với các nhân vật được thiết kế theo dạng 3D và bản đồ/khung cảnh 2D. Sản phẩm được giới thiệu là mang đậm phong cách cày cuốc với việc không có giới hạn cấp độ. Người chơi hoàn toàn có thể thăng cấp tới vài trăm level cùng với hàng chục hoạt động cày cuốc khác.

Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con,… Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới,…cho người chơi thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile sở hữu bộ cài tương đối nhẹ nhàng với chỉ khoảng 200MB dung lượng, do đó có thể chơi thoải mái trên hầu hết các dòng máy smartphone.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here