Team là gì? Team Building là gì?team là viết tắt của từ gì? team là gì trên facebook? ý nghĩa của team

0
89

Team là gì? team trên facebook là gì?Team building là gì? team viết tắt của từ gì? chắc hẳn là là các bạn đang rất thắc mắc và muốn tìm hiểu những ý nghĩa của từ team đúng không. Thế thì hãy cùng Tinnhanh1s.com cùng tìm hiểu những nghĩa của từ team vào từng hoàn cảnh nhé.

Team là gì? Team là viết tắt của từ gì?

Team là chỉ tập hợp những người cùng trí hướng, cùng chơi 1 trò chơi, cùng đi du lịch, cùng làm 1 việc gì đó. Team giúp bạn đi xa và lớn mạnh khi tập hợp được những thành viên tốt.

Team nghĩa là gì

Một số nghĩa của từ team thông dụng như sau:

Team nghĩa là đội, nhóm, tổ,… ví dụ như: Đội bóng A, tổ 1, tổ 2, tổ 3 trong cùng 1 lớp, nhóm a, nhóm b, nhóm c,…

Một số từ tiếng anh như:

A football team (một đội bóng).

Team spirit (tinh thần đồng đội).

A sales team (tổ bán hàng).

Một số từ đồng nghĩa như:

Aggregation , band , body , bunch , club , company , contingent , duo , faction , foursome , gang , lineup , organization , outfit , pair , partners , party , rig , sect , set , side , span , squad , stable , string , tandem , trio , troop, troupe , unit , workers , yoke , corps , crew , detachment , alliance , associate , association , ball club , brood , carriage , clique , coalition , collaborate.

Nhưng mọi người vẫn đang thắc mắc vậy team building là gì? tổ chức team building là gì?

Vâng nhân tiện đây thì cũng ta cũng tìm hiểu luôn team building là gì? Vâng team building xây dựng đội nhóm để tổ chức trò chơi, hoạt náo khi đi du lịch, trong 1 nhóm bạn bè sẽ cùng nhau đi du lịch và cùng nhau chơi những trò chơi ngoài trời, trong nhà nhưng phải đảm bảo không gian rộng và thoải mái. Tổ chức 1 team building tức là lập kế hoạch ra hàng loạt các trò chơi dành cho các thành viên trong nhóm để cả nhóm cùng chơi với nhau vui vẻ.

Team là gì

có thể bạn quan tâm:

3000 địa điểm du lịch vui chơi tết dương lịch 2018 lãng mạn và hấp dẫn.

Ngoài ra thì team cũng được giới trẻ sử dụng rất nhiều như

Cân team, gank team: Vậy cân team, gank team là gì? vâng ai là fans của liên minh huyền thoại LOL cũng không thể không biết của những cao thủ “Trẻ nghé” chưa vào trận đã Daxua 20 cân team đúng không ạ. Theo nghĩa thực sự của từ cân team thì nó chính là người gánh vách trọng trách lớn, ảnh hướng trực tiếp đến 90 % chiến thắng của đội. Còn trẻ nghé thì ai cũng biết rồi đó cân team bạn 😀 :D.

Image result for team là gì.

(Một hình ảnh cân team tiêu biểu)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here