Ước muốn của 1 thanh niên 20 năm FA, chuyên gia ôm trụ ngày Noel

0
82

Ông già Noel yêu quý 🎅🏻 !
Bắc Cực chỗ ông sống chắc đang lạnh ❄️ lắm ông nhỉ? Hà Nội cũng đang lạnh lắm ông ạ 🏙, đặc biệt là đối với những đứa FA như cháu.
Năm vừa qua cháu đã cố gắng rất nhiều ông ạ 👍 . Sau một thời gian chật vật nhất định, cuối cùng cháu cũng đã ra được trường 👨🏻‍🎓. Cháu đã học được cách tự lết lết 🚶🏻 một mình, có thể chậm 🐌 một chút, nhưng chỉ cần trung thành với mục tiêu 🎯, và không cho phép mình bỏ cuộc 🙅🏻‍♂️, thì cuối cùng sẽ đến được đích 🏁, phải không ông? 🙂


Năm vừa rồi cháu cũng đã có những quyết định táo bạo nữa ☺️. Có những quyết định giúp cháu thu về nhiều thứ 🤑, cũng có quyết định khiến cháu phải trả giá 🤕, nhưng nhìn chung thì thứ cháu được nhiều nhất là Kinh nghiệm 💡, ông ạ.
Cháu cũng đã cố gắng để “đúng giờ” ⌚️ hơn. Các cuộc hẹn của cháu dạo này rất ít khi bị cao su quá 1 tiếng. Bạn bè cháu rất mừng vì điều này ông nhé. Bọn nó bây giờ chỉ việc cộng thêm 1 giờ 🕐 vào giờ hẹn  thôi, thay vì chờ đợi mỏi mòn trong vô vọng như ngày xưa.
Với những cố gắng vượt bậc của cháu, cháu rất mong noel 🎄 năm nay  🌵 , ông sẽ ghé qua phòng cháu và quăng cho cháu một hộp quà 🎁 có con gấu 🐼 37 độ bên trong 😋 . Cháu xin hứa sẽ giữ gìn món quà của ông thật cẩn thận 💾 và mong rằng ông sẽ không đòi lại quà  . Cháu đã mua một lô bít tất mới và treo khắp phòng rồi nên ông tha hồ chọn nhé.
Mong nhận được hồi âm tốt của ông 🎃 . Cháu yêu ông nhiều ạ !

Xem thêm:

Cả tỷ địa điểm vui chơi Noel (giáng sinh) 2018 tại Đà Nẵng đầy lãng mạn cho các cặp tình nhân hoặc dân FA không phải ai cũng biết

7 địa điểm vui chơi Noel (Giáng sinh) tại Hà Nội đầy lãng mạn dành cho các cặp tình nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here