Xem Tử Vi Ngày 4/4/2018 Của 12 Con Giáp

0
56

Xem Tử Vi Ngày 4/4/2018 Của 12 Con Giáp

Hầu hết mọi người đều tin rằng con vật điều khiển năm sinh của mình sẽ ảnh hưởng đáng kể tới số phận, mối quan hệ và tính cách. Hãy cùng xem tử vi chi tiết về các lĩnh vực sức khỏe, công danh, tài lộc và tình duyên của 12 con giáp trong trong ngày hôm nay qua bài viết dưới đây nhé.

Image result for hinh anh thu tu 12 con giap

 

Tử vi tuổi Tý

Image result for tuổi tý

Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 của người tuổi Tý, con giáp này hôm nay dễ dàng giành được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm, chỉn chu hoàn thành khi không còn sai sót nào chứ không vì thành tích mà làm gian dối.
Có điều, hôm nay là ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên bản mệnh không được thuận lợi lắm trong đường tình cảm. Người độc thân mải mê với công việc, tìm thấy nhiều thú vui hơn trong công việc nên chưa nghĩ tới chuyện đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.
Người tuổi Tý đã có đôi thì có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì nhiều vấn đề, mà thường là do hai người không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau. Ai cũng có những mối quan tâm riêng và bận rộn với những kế hoạch của riêng mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi tuổi Sửu

Related image

Ngày 4/4/2018, người tuổi Sửu có Thương Quan trong vận trình công việc của mình. Hung thần này có thể khiến cho bản mệnh lơ là, sơ suất trong công việc, dẫn đến những sai lầm không đáng có và ảnh hưởng đến tiến độ đã định, công việc trì trệ vì còn phải khắc phục vấn đề nảy sinh.

Thổ Mộc tương xung, đường tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm, bản mệnh chẳng những mệt mỏi vì công việc mà còn chán nản vì chuyện tình cảm không được như ý mình. Người độc thân hết lần này đến lần khác ôm trái tim tổn thương rớm máu vì tình yêu không thành.
Người tuổi Sửu đã lập gia đình cần phải thận trọng trong những mối quan hệ với người khác phái. Bạn nên vạch rõ ranh giới trong các mối quan hệ,tránh để tình cảm nảy sinh ngoài mong muốn, gây ra những hệ lụy đáng tiếc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của riêng mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Dần

Related image

Riêng với người tuổi Dần thì thứ 4 này là cơ hội để bản mệnh đạt được những điều mình mong muốn trên con đường công danh. Dù công việc phát sinh vấn đề ngoài dự kiến nhưng đó lại trở thành cơ hội để con giáp này thăng tiến cũng như thể hiện năng lực của mình một cách khác.
Bản mệnh có sự linh hoạt và khéo léo khi đối mặt với tình huống khó xử, cũng có sự quyết đoán của một người lãnh đạo, biết cách để lèo lái con thuyền vượt qua khỏi giông gió giữa trùng khơi. Cấp trên tin tưởng và có cái nhìn khác về năng lực cá nhân của tuổi Dần.
Tuy nhiên, hôm nay là ngày Mộc khí đương vượng, có thể sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này. Mộc vượng gây ra những vấn đề về tiêu hóa, bản mệnh nên hạn chế dùng bữa ở những nơi không hợp vệ sinh, tránh ăn uống thất thường kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Image result for tuổi mão

Xem tử vi ngày 4/4/2018 của người tuổi Mão, Tam hội quý nhân dẫn dắt bản mệnh tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Hôm nay, tuổi Mão có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu yêu đương, hãy thử mở lòng mình và trao cho trái tim thêm cơ hội được yêu nhé.
Người có đôi hôm nay cũng sẽ được quý nhân tạo điều kiện cho có nhiều thời gian ở bên nhau, hâm nóng tình cảm tưởng chừng có phần nào đó nguội lạnh theo những lạnh lùng của thời gian và bận rộn cuộc sống. hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có và gìn giữ nó như con ngươi của mắt mình.
Chính Ấn xuất hiện, công việc của bản mệnh vẫn đang được tiến hành suôn sẻ và thuận lợi. Chẳng bỏ bê công việc dù chuyện tình cảm đang choán khá nhiều tâm trí của con giáp này, bản mệnh may mắn hơn nữa khi mọi việc không quá khó khăn, chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là êm ả.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Image result for tuổi thìn

Hôm nay là một ngày may mắn của người tuổi Thìn. Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, bản mệnh đang được Tam hội cục che chở nên đường tình duyên thắm sắc, người yêu nhau sau bao ghập ghềnh trắc trở thì cũng đến được bên nhau, ngày hạnh phúc không còn xa nữa.
Thực Thần chỉ lối dẫn đường, chuyện làm ăn thuận lợi khiến cho tài lộc không ngừng đổ về túi người tuổi Thìn. Con giáp này buôn bán phát tài nhờ đánh trúng tâm lý khách hàng, biết cách tiếp thị, quảng cáo sản phẩm một cách tinh tế và hấp dẫn, khiến chẳng ai có thể chối từ.
Lợi nhuận thu về cao bất ngờ, bản mệnh ngoài dùng khoản tiền dư dôi để xoay vòng làm ăn thì cũng nên tính đến chuyện tiết kiệm, tích lũy cho mình một khoản để đề phòng khi khốn khó, để khi có chuyện cấp bách thì cũng không đến mức quá túng thiếu mà vẫn có tiền phòng thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi tuổi Tị

Image result for tuổi tỵ

Người tuổi Tị hôm nay phải đối mặt với cục diện Tị Dần tương hại, thị phi nhiễu nhương có thể khiến cho bản mệnh suy sụp. Kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, khi ta không có tâm hại người thì người vẫn mặc sức hại ta như chẳng có gì là không thể.

Bản mệnh cần phải tỉnh táo để ứng phó trong những tình huống tương tự như thế này. May rằng Tỷ Kiên mạnh mẽ trợ lực nên người tuổi Tị không quá lúng túng mà vẫn tìm được đường gượng dậy sau cơn khủng hoảng, tìm cho mình lối ra, thoát khỏi mớ bòng bong rắc rối đó.
Ngay cả khi bạn không có ý định xấu với bất cứ ai thì cũng cần phải chuẩn bị tinh thần rằng sẽ có kẻ hại mình. Bản mệnh cần có những phương án dự phòng trong khi triển khai công việc, tránh tình trạng lúng túng không có cách giải quyết hiệu quả cho những tình huống bất ngờ phát sinh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Ngọ

Image result for tuổi ngọ

Ngọ Dần bán hợp, nhờ đó mà người tuổi Ngọ trong thứ 4 bớt đi phần nào những điều không như ý. Con giáp này giành được những sự ủng hộ của cả cấp trên và đồng nghiệp trong công việc, mọi chuyện tiến triển thuận lợi, bản mệnh có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Tuy nhiên, Kiếp Tài lại đang đe dọa đến vận trình của người này. Bản mệnh có thể sẽ tổn hại khá nhiều về đường tài lộc khi mà mù quáng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt trong những chuyện liên quan đến tiền bạc, nhất là trong thứ 4 này.
Tiền kiếm được không dễ dàng gì, ai cũng quý công sức mình bỏ ra. Có điều, lòng tham con người là vô đáy, khi thấy người ta làm giàu đơn giản chỉ trong một nốt nhạc, chúng ta có thể để cho lòng tham che mờ lý trí, do đó mà bước vào con đường lầm lỡ, phá tan những gì mình đang có.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Related image

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay có Thương Quan ngáng trở trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề, thiếu tập trung vào công việc mình đang làm, vì thế mà dễ có những sai sót gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc.
Thêm nữa, tử vi còn cho thấy hôm nay không phải ngày may mắn với con giáp này khi mà chẳng những công việc bất thuận, tình duyên còn không như ý nữa. Thổ Mộc xung khắc, bản mệnh và người ấy nảy sinh mâu thuẫn, dù nhỏ thôi nhưng vì thiếu sự tin tưởng vào đối phương nên càng ngày mâu thuẫn càng lớn.
Yêu mà thiếu đi lòng tin sẽ tạo ra bi kịch. Khi mà người mình yêu mà bạn còn không thể tin tưởng thì sao có thể nói lời yêu đương, gây dựng cho nhau bến cảng an toàn, tổ ấm để mỗi khi giông gió chúng ta lại thèm hơi ấm ngọt ngào đó mà cố gắng nỗ lực hết sức để trở về.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi tuổi Thân

Related image

Xem tử vi ngày 4/4/2018 của người tuổi Thân, Dần Thân tương xung tạo ra cục diện khá rắc rối, chuyện tình cảm nhiều trục trặc khiến cho bản mệnh chẳng còn tâm trí để giải quyết vấn đề. Dường như ai khi yêu rồi cũng sẽ mù quáng, có những quyết định mà không ai có thể hiểu được.
Chúng ta ai cũng cần có tình yêu, nhưng không phải ai cũng biết cách nâng niu và trân trọng tình yêu mình đang có. Hãy nương nhẹ với những lỗi lầm của đối phương, khoan dung và yêu thương, cho người ấy cơ hội để thay đổi, để thời gian qua đi tình yêu càng thêm lớn mạnh.
Thiên Tài xuất hiện trong vận trình tài lộc của con giáp này, bản mệnh hôm nay gặp nhiều thuận lợi trong chuyện làm ăn. Kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu về tăng cao, bản mệnh đạt được những thành công mới, có ý định lấn sân, mở rộng quy mô kinh doanh sang những lĩnh vực khác.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi tuổi Dậu

Image result for dậu

Chính Tài nhập cục, nâng đỡ cho vận trình tài lộc của người tuổi Dậu. Tử vi hôm nay cho thấy thu nhập của người tuổi Dậu khá ổn định và chủ yếu đến từ công việc chính. Bản mệnh chỉn chu trong công việc, có năng lực, có cống hiến nên thành quả nhận được cũng vô cùng xứng đáng.
Có điều, dường như bản mệnh mải mê trong chuyện làm giàu nên bỏ bê gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Không có nhiều thời gian để quan tâm đến nhau, giải quyết vấn đề bằng tiền bạc cũng chẳng thể bù đắp được thiếu sót về tình cảm của con giáp này.
Mộc Kim xung khắc cũng gây cản trở cho tuổi Dậu còn độc thân trên con đường tìm kiếm một nửa của mình. Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh gặp nhiều trắc trở, khó khăn, mãi mà chưa tìm thấy bến đậu của cuộc đời mình. Có lẽ bản mệnh sẽ phải tiếp tục chịu cảnh cô đơn một thời gian nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi tuổi Tuất

Image result for tuất

Tử vi cho thấy hôm nay là ngày cát khí lan tràn, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong vận trình ngày thứ 4 này. Tuất Dần bán hợp, đường tình đào hoa khoe sắc, nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng có được cho mình người tâm đầu ý hợp để cùng chung bước trên chặng đường sau này.
Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải lưu ý rằng dễ dàng có được tình yêu không đồng nghĩa với việc không trân trọng tình cảm mình đang có. Bạn có được hạnh phúc là nhờ may mắn tìm được người phù hợp với mình, là định mệnh cho hai người gặp gỡ và yêu thương nhau sớm hơn mà thôi.
Thực Thần trao cho con giáp này cơ hội để phát tài phát lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thì càng không thể bỏ qua cơ hội lần này. Tiền bạc vào nhà ào ào như nước không gì có thể cản nổi nếu như bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và dám mạo hiểm theo những gì mình dám chắc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi tuổi Hợi

Image result for hợi

Người tuổi Hợi trong tử vi ngày 4/4/2018 này hung cát đan xen. Quý nhân Lục hợp tới và trao cho bản mệnh vận may tài lộc, bản mệnh có thể dễ dàng kiếm được tiền bạc từ chính sức mình mà không cần phải nhờ cậy, phiền hà đến bất cứ ai.
Tuy nhiên, Thiên Quan đang rình rập và tìm cơ hội để phá hoại những gì bạn đang có, kể cả vận may tài lộc kia. Những lời khẩu thiệt thị phi được kẻ xấu bung ra nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh trong công việc bạn đang làm, bôi nhọ tên tuổi và thanh danh của bạn.
Bản mệnh cần phải giữ được bình tĩnh để có cách ứng phó hiệu quả với những chiêu trò của kẻ tiểu nhân kia. Cây ngay không sợ chết đứng, đã có thực lực trong tay thì không cần phải sợ hãi, bản mệnh cần tự tin vào khả năng của mình, đừng hoảng loạn mà có những hành động bốc đồng, bởi như thế sẽ rơi vào bẫy của kẻ xấu kia.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn thấy được những may mắn, thuận lợi cũng như những khó khăn để có thể phòng tránh!

Chúc bạn có một ngày thành công và hạnh phúc!

Xem thêm Xem Tử Vi Ngày 4/4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

 

Xem thêm  Ngày 4/4/2018 Tốt Hay Xấu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here