Xem Tử Vi Ngày 7/4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

0
170

Xem Tử Vi Ngày 7/4/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung, 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi cung hoàng đạo đều có một tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… khác nhau.

Vậy may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc,… của 12 cung hoàng đạo hôm nay như thế nào chúng ta cùng xem bài biết dưới đây nhé.

 

Image result for 12 cung hoàng đạo

 

Bạch Dương  (21/3 – 19/4)

Nếu bạn đã có một nửa yêu thương thì không còn phải lo sợ điều gì vì trong tương lai bạn sẽ rất hạnh phúc khi cùng họ trải qua những buồn vui trong cuộc sống. Hãy nắm chặt tay họ để cùng nhau xây dựng mái ấm hạnh phúc Bạch Dương nhé.

Còn nếu đang độc thân thì đây là lúc bắt đầu hẹn hò để tìm cơ hội mới. Bạn đủ cuốn hút để có thể kết nối với ai đó phù hợp, việc còn lại chỉ cần bạn mở lòng hơn thôi.

Hôm nay bạn trở thành tâm điểm chú ý và họ thích được trò chuyện cùng bạn. Hãy nhiệt tình hỗ trợ bạn khi cần hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn thì nên yêu cầu sự giúp đỡ khi cần.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 7/4/2017 là 14, 3.

Có thể bạn chưa biết về Bạch Dương?
Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Cung Kim Ngưu(20/4 – 20/5)

Hôm nay thần may mắn ghé thăm nên bạn rất vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Thậm chí, người ấy không ngại bày tỏ lời yêu thương mà bấy lâu bạn luôn mong chờ. Tuy nhiên, đừng chỉ nhận mà không cho đi như thế, bạn cũng nên thể hiện tình cảm dành cho người ấy đi nhé.

Bạn tự tin với bản thân hơn khi cuông việc suôn sẻ, các vấn đề lần lượt được giải quyết đúng theo kế hoạch. Một số người nhờ giúp đỡ tuy nhiên đừng suồng sã quá vì có người muốn lợi dụng bạn đấy.

Có người xin lời khuyên về chuyện tiền bạc và Kim Ngưu nhiệt tình chia sẻ nhưng nên chừng mực thôi vì bạn cũng không hoàn toàn hiểu hết vấn đề đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 7/4/2017 là 10, 5.
Có thể bạn chưa biết về Kim Ngưu?
Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Đa số Kim Ngưu là những người giàu có. Tính cách ổn định, hơi bảo thủ, người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Đặc điểm đáng quý của những người sinh từ 20/4 – 20/5 là sáng tạo và thích đi trên chính đôi chân của mình.

Cung Song Tử(21/5 – 21/6)

Hôm nay tâm trạng vui vẻ phấn chấn vì mọi việc diễn ra khá thuận lợi, vì thế, nên dành ngày hôm nay cho một nửa yêu thương. Thử nấu cho họ món ăn yêu thích người ấy sẽ càng thêm yêu bạn hơn bao giờ hết.

Nhớ dành chút thời gian cho người thân của mình Song Tử nhé. Nếu nhớ ra ai đã lâu rồi chưa liên lạc thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho họ để hỏi han tình hình sức khỏe và đừng quên gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp.

Bạn đang muốn dùng tiền cho việc gì đó ư? Vậy thì hôm nay là ngày thích hợp. Hoặc nếu muốn mua gì hôm nay thì mua luôn đi và bạn khá sáng suốt khi lựa chọn cái gì nên không nên.

Con số may mắn của Song Tử ngày 7/4/2017 là 20, 7.

Có thể bạn chưa biết về Song Tử?
Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

Cung Cự Giải(22/6 – 22/7)

Tình yêu của Cự Giải hôm nay khá êm đềm, không có gì biến động. Nếu bạn đang độc thân mà cảm thấy khó khăn trong việc gặp gỡ ai đó thì rào cản là do suy nghĩ của bạn mà thôi. Hãy có cái nhìn tích cực hơn thì bạn mới có cơ hội lớn hơn trong chuyện tình cảm.

Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, nếu chi khoản gì lớn thì hôm nay hoàn toàn không phải là ngày thích hợp. Tuy nhiên, nếu là khoản bạn đã lên kế hoạch từ trước thì vẫn có thể mua sắm không cần nghi ngại gì.

Hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi. Sức khỏe của bạn sẽ khá hơn nếu bạn không đặt quá nhiều áp ực cho bản thân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 7/4/2017 là 13, 2.

Có thể bạn chưa biết về Cự Giải?
Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy chú ý … Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Cung Sư Tử(23/7 – 22/8)

 Mối quan hệ của bạn thực sự đáng mơ ước khi cả hai thương yêu và dành sự tôn trọng dành cho nhau. Không những thế, bạn luôn tạo cho họ những bất ngờ nho nhỏ khiến người ấy không thể rời xa bạn.

Hôm nay bạn bè và người thân có yêu cầu bạn giúp đỡ thì nên đáp lại bằng sự nhiệt tình và vui vẻ. Việc hỗ trợ người khác cũng giúp tình thần của bạn hứng khởi hơn và công việc cũng thuận lợi hơn.

Ngay lúc này bạn nên cân nhắc để chỉ chi tiền cho những thứ thực sự cần và loại bỏ những gì không cần thiết. Nếu bạn chặt chẽ hơn trong việc mua sắm thì bạn sẽ không hề gặp vấn đề gì về tiền bạc cả.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 7/4/2017 là 30, 4.
Có thể bạn chưa biết về Sư Tử?
Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Cung Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Hôm nay hai bạn có khả năng lớn cãi cọ với người yêu, tuy nhiên bạn vẫn có thể kiểm soát đươc vấn đề nếu mềm mỏng, dễ chịu hơn. Nếu có làm gì sai thì hãy tìm cách giảng hòa bằng việc mời người ấy đi ăn tối hay xem phim để tăng sự kết nối về tinh thần. Dành nhiều thời gian bên nhau hơn cũng là cách để hai người hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Có người bạn hoặc người thân khiến bạn thất vọng. Vấn đề lần này là ở bạn thôi vì bạn đang kỳ vọng ở người khác quá nhiều nên mới xảy ra tình trạng này. Hãy biết xem nhẹ mọi sự cố diễn ra trong cuộc sống để tâm trí được an nhiên hơn.

Công việc gặp khó khăn vì bạn đối mặt với vấn đề khá khó chịu và dường như không thể ai có thể hỗ trợ được. Tuy nhiên, khi bạn bình tĩnh hơn có thể nhìn thấy mặt khác của sự việc và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 7/4/2017 là 22, 6.
Có thể bạn chưa biết về Xử Nữ?
Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Và là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư). Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của mình. Xử Nữ cai quản ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

Cung Thiên Bình(23/9 – 23/10)

Đừng buồn vì những gì bạn nói hôm nay đều bị người ấy ngăn lại. Bạn đang cố tỏ vẻ khoa trương nên có người kìm bạn lại cũng là điều tốt. Nếu có xảy ra cãi cọ chắc chắn nguyên nhân xuất phát từ bạn rồi.

Đừng vì khó chịu trong người mà trút giận lên người thân. Mọi người đã phải chịu đựng bạn khá nhiều nên nếu bạn quá đáng thêm chút nữa là đủ mâu thuẫn nổ ra và rất khó hòa giải.

Những thành công trước đây khiến bạn quá tự tin nhưng hôm nay các quyết định của bạn không được khôn ngoan lắm đâu nên biết kiềm chế một chút.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 7/4/2017 là 2, 16.
Có thể bạn chưa biết về Thiên Bình?
Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Cung Bọ Cạp(24/10 – 21/11)

Tình yêu hôm nay có chút biến động nhưng dù sao mọi việc đều được xử lý nhanh chóng trong êm đẹp nếu bạn giải tỏa căng thẳng bằng những lời giải thích cụ thể. Và nhớ là không nên phán xét người khác vì ai cũng có ưu và nhược điểm riêng.

Bạn cảm nhận áp lực đang hiện diện trong nhất cử nhất động của mình. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi để đợi thời cơ thích hợp hoặc có thể xem một trích đoạn hài để giải tỏa mọi căng thẳng.

Công việc khó khăn thế nào cũng tìm được ra hướng giải quyết phù hợp. Quan trọng là bạn phải tin tưởng vào năng lực của mình và sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

 Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2017 là 9, 33.
Có thể bạn chưa biết về Bọ Cạp?
Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần tuý” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần tuý” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Cung Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Nếu người ấy đang gặp vấn đề trong cuộc sống thì họ đang rất cần bạn. Vì vậy, hãy cho họ một bờ vai để dựa vào, đó là niềm tin và tình yêu của bạn. Đừng ngần ngại nói cho người ấy biết rằng bạn tin họ sẽ vượt qua được chuyện này trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đã lên kế hoạch cho mọi việc nên đôi lúc quá tự tin hoặc bất cẩn. Điều này là nguyên nhân khiến bạn thất bạn và dễ buông xuôi. Hãy cẩn thận với bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra và thay vì than vãn, chỉ tập trung vào cách giải quyết.

Hôm nay bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc nhưng đừng thế mà chủ quan, đưa ra những quyết định liều lĩnh.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 7/4/2017 là 9, 33.
Có thể bạn chưa biết về Nhân Mã?
Còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Cung Ma Kết(22/12 – 19/1)

“Gieo gió thì sẽ gặp bão” đó là những gì chính xác nhất mô tả về bạn trong ngày hôm nay. Sự khắt khe, quá đáng của bạn bị người ấy phản ứng lại khá kịch liệt. Nếu bạn gặp phải một số tranh cãi nảy lửa ngày hôm nay thì là do bạn đặt câu hỏi không đúng cách.

Hôm nay không may mắn về chuyện tiền bạc. Nếu bạn là doanh nhân thì hôm nay hoàn toàn không phải là ngày thích hợp để liều lĩnh tham gia dự án nhiều rủi ro.

Nếu có cảm giác đau nhức thì đừng quên tập luyện. Việc bạn bỏ bê thể dục sẽ chỉ khiến cơ thể căng thẳng hơn và những vấn đề lại càng chồng chất.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 7/4/2017 là 20, 4.

Có thể bạn chưa biết về Ma Kết?
Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

Cung Bảo Bình(20/1 – 18/2)

Tình cảm không suôn sẻ khiến tâm trạng của bạn không vui nên khó tập trung vào công việc. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ nhiều quá vì sự việc không quá phức tạp như bạn đang suy diễn.

Bạn vừa khám phá ra điều khá hay ho trong công việc và điều này sẽ được bạn áp dụng hiệu quả cho những nhiệm vụ sắp tới. Cuộc sống là những chuỗi biến đổi không ngừng và cần chúng ta khám phá, vì thế hãy cố gắng phát huy sức sáng tạo của mình trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bạn khá sáng suốt trong vấn đề tiền bạc vì thế nếu có cơ hội nào xuất hiện trong hôm nay thì cố gắng nắm bắt và phát triển nó trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 7/4/2017 là 22, 10.
Có thể bạn chưa biết về Bảo Bình?
Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

Tối nay là thời gian lý tưởng để gác lại bộn bề công việc dành trọn thời gian cho một nửa yêu thương. Hai bạn ngày càng gắn kết nhờ sự cảm thông, chia sẻ và thấu hiểu. Chắc rằng ai cũng phải ghen tị vì tình cảm chân thành mà hai người đang dành cho nhau.

Hôm nay, bạn nổi bật nhất trong nhóm vì đưa ra những ý kiến đóng góp rất hữu ích và thiết thực. Không lạ gì nếu trong thời gian tới bạn được tăng lương hoặc thăng chức nhưng nhớ vẫn giữ thái độ hòa động và vui vẻ với mọi người.

Chuyện tiền bạc không được suôn sẻ nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu các món đầu tư, kinh doanh trước khi ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/4/2017 là 3, 17.

Có thể bạn chưa biết về Song Ngư?
“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Trên đây là tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay. Chúc bạn có một ngày thành công và hạnh phúc!

 

 

Xem thêm Xem Tử Vi Ngày 7/4/2018 Của 12 Con Giáp

 

Xem thêm  Ngày 7/4/2018 Tốt Hay Xấu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here